Tin tức

Sự thật về ‘ông lớn’ đứng sau Tân Hoa LưLà một tân binh mới tại thị trường Bất động sản nhưng Tân Hoa Lư lại khá mạnh tay khi đầu tư vào dự án Eastin Phát Linh Hạ Long, khiến nhiều người tò mò, đặt ra câu hỏi “Hậu thuẫn từ đâu mà Tân Hoa Lư lại giám mạnh tay như vậy?” “Liệu có Ông lớn nào đứng sau nhà đầu tư này”

Thực chất, Tân Hoa Lư là một trong các nhánh nhỏ của Phát Linh Group. 


Từ lâu Phát Linh đã phát triển mạnh mẽ và bền vững trong lĩnh vực Cho thuê kho bãi, nhà xưởng; Cung cấp thép sản xuất, thép xây dựng cho rất nhiều dự án lớn, như: Gói thầu A4, A5 Dự án đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai, đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, dự án xây dựng nhà máy thủy điện Sơn La, Khe Bố, Nậm Mô; Các cao ốc và khu đô thị  lớn như Tổ hợp 173 Xuân thủy, Khu công nghiệp gang thép Formosa, Khu đô thị Golden Silk,…Bằng sự chuyên nghiệp và tiềm lực tài chính mạnh Phát Linh dần đi lên và trở thành ông trùm chiếm lợi nhuận cao nhất từ ngành sản xuất và phân phối thép.

Nhận định về dòng tiền đang chảy mạnh vào thị trường Bất động sản Việt Nam, Phát Linh Group cho rằng thị trường Bất động sản Việt Nam đã thoát đáy một cách ngoạn mục và đang trong giai đoạn giữa của quá trình phục hồi. Nền kinh tế vĩ mô tiếp tục ổn định, lạm phát kiềm giữ ở mức thấp là yếu tố lớn kích thích các nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục “bơm” vốn vào thị trường Bất động sản tại Việt Nam. Bên cạnh đó, các dự án BĐS hiện nay được sự hậu thuẫn rất lớn từ các ngân hàng như: ACB, HDBank, OCB, Techcombank, VP bank,…Mỗi ngân hàng lại có một chính sách mở cửa riêng đối với các nhà đầu tư và các chủ đầu tư khi tham gia xây dựng và phát triển ngành Bất động sản nghỉ dưỡng.

Chính bởi nhận định trên, kết hợp với sự hậu thuẫn từ một số hệ thống ngân hàng lớn đã thôi thúc Tân Hoa Lư ra đời và đầu tư ngay vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Hạ Long.
 Lý giải việc có mặt tại thị trường Hạ Long mà không phải Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc, đại diện Phát Linh Group cho biết: “Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc... là các trung tâm du lịch nghỉ dưỡng số 1 Việt Nam. Tuy nhiên, Phát Linh nhìn thấy tiềm năng vô cùng lớn về BĐS nghỉ dưỡng tại Hạ Long, chính vì vậy Phát Linh đã chọn mảnh đất này là điểm sáng mở màn cho sự phát triển của Phát Linh với vai trò nhà đầu tư BĐS.

Với địa thế “ thiên thời, địa lợi, nhân hòa” Phát Linh nhận định đây sẽ là thị trường BĐS phát triển nhất miền Bắc trong thời gian không xa. 

Dự án Eastin Phát Linh dưới sự quản lý của Tân Hoa Lư hứa hẹn sẽ là bước đệm vững chắc để Phát Linh Group lấn sân sâu hơn vào các thị trường BĐS miền Trung và phía Nam.

Theo nguồn: http://vietnamnet.vn