Tin tức

Tân Hoa Lư - Đổ bộ thị trường Bất Động Sản ở Hạ LongNếu như trước kia chỉ một vài ông lớn Bất động sản dám đi đến những thị trường lạ thì đến nay những tân binh mới cũng cực kỳ dũng mãnh và tự tin trong việc tham gia giành thị phần ở những thị trường mới. Một trong những tân binh nổi bật và có tiềm năng nhất chính là Tân Hoa Lư, được dự báo sẽ thu hút thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long năm 2018.

Được thành lập vào ngày 5/5/2017 nhưng thị trường đầu tiên mà Tân Hoa Lư bước chân vào lại chính là Hạ Long – mảnh đất rồng tiềm năng về du lịch nghỉ dưỡng. Tân Hoa Lư mạnh tay đầu tư xây dựng một Condotel cao cấp mang tên Eastin Phát Linh. Đây được coi là một phát súng khởi đầu cho sự phát triển vượt bậc của Tân Hoa Lư trong thời gian sắp tới.

Mô hình căn hộ Condotel xuất hiện những năm 1980 tại Miami (Mỹ). Hoạt động theo phương thức chuyển đổi các khách sạn cũ được xây dựng nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư, kinh doanh, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng. Việc chuyển đổi này mang lại nhiều hiệu quả to lớn và đặc biệt các condotel này được phép chuyển nhượng và có quyền sở hữu riêng. Chính vì vậy nó hứa hẹn là những vụ chuyển nhượng mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư khi tham gia dự án.

Tính từ đầu năm 2018, Đà Nẵng có 6 dự án mới, Nha Trang có 10 dự án mới thì Condotel Eastin Phát Linh chính là dự án đầu tiên xây dựng và chuẩn bị mở bán tại Hạ Long.

Giữa nhu cầu đầu tư ngày càng lên cao của bất động sản Hạ Long, Eastin Phát Linh ra đời hứa hẹn cơ hội sở hữu và sinh lời ngay khi mới bắt đầu xây dựng.